Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Khóa tài khoản 7 ngày đối với bất kì thành viên nào có bài viết quảng cáo đăng sai quy định.

Latest topics

» Công ty T.V.C An Giang thiết kế website miễn phí cho doanh nghiệp
by teenlx Tue Apr 05, 2011 11:58 pm

» Du học Nhật ước mơ của có thể thực hiện
by Mr.DuO Thu Mar 24, 2011 6:06 pm

» SỢ VỢ
by Mr.DuO Thu Mar 24, 2011 6:04 pm

» về với yêu thương
by Khách viếng thăm Wed Mar 23, 2011 2:25 pm

» Khẳng định đẳng cấp tại 12BET
by dona11102 Tue Mar 22, 2011 8:45 pm

» Những mẫu bikini tôn thờ vóc dáng sexy
by lotus Tue Mar 22, 2011 8:26 pm

» 9X Ngọc Trinh bỏng mắt với bikini
by lotus Tue Mar 22, 2011 8:24 pm

» 12BET- Nơi hội tụ những đẳng cấp
by dona11102 Mon Mar 21, 2011 9:30 pm

» [Tổng hợp] Portable Video Software (Không cài đặt. Download -> Run)
by KID Sun Mar 20, 2011 11:37 am

» Cập nhật cách vào facebook bằng cách chỉnh sửa file hosts
by KID Sun Mar 20, 2011 10:53 am

» Tìm kiếm driver qua Device ID
by KID Thu Mar 17, 2011 9:18 pm

» Cửa hàng bật lửa Zippo Vạn An có hàng mới về
by van-an Tue Mar 15, 2011 2:50 pm


You are not connected. Please login or register

Lẩu tôm bông so đũa

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1Normal Lẩu tôm bông so đũa Tue Mar 16, 2010 2:12 pm

lucario

lucario
 Bronze Medal

Lẩu tôm bông so đũa

Lẩu tôm bông so đũa LauVị ngọt của tôm, vị đắng dịu của bông so đũa tạo nên sự hấp dẫn đặc biệt cho món ăn lạ này. Với cách làm rất đơn giản, bạn có thể thực hiện món này trong những bữa tiệc quây quần cuối năm.

Nguyên liệu: Tôm: 500g, bông so đũa trắng: 500g, bún: 1kg, nước dùng heo: 1kg. Gia vị: Me, đường tán, nước mắm, bột gà, muối, rau ôm, ngò gai, ớt hiểm.

Cách làm:

- Tôm rửa sạch lột bỏ vỏ và lấy chỉ lưng trên tôm.

- Bông so đũa bỏ nhụy, rửa sạch sắp chung quanh đĩa và đặt một bẹ hoa chuối vào tạo thành chiếc thuyền. Sắp tôm lên bẹ hoa chuối.

- Ngấm me với chút nước nóng, lọc lấy nước me, bỏ hột.

- Nấu sôi nước dùng heo, nêm me vào nồi cùng với đường tán, nước mắm. Nêm thêm bột gà và gia vị cho vừa ăn. Thêm hành phi, rau ôm, ngò gai, ớt cắt khoanh.

- Khi dùng nhúng tôm vào nồi nước dùng đã nêm, ăn tới đâu thì nhúng tôm và bông so đũa đến đó.

- Bông so đũa nhúng tái thì giòn, ngon và lạ miệng người dùng bởi vị nhẫn nhẫn đặc trưng của nó.

- Dùng nóng kèm với bún và nước mắm, kèm vài lát ớt hiểm.

- Yêu cầu thành phẩm: Nước dùng ngon, ngọt dậy mùi thơm của hành phi, rau thơm, vị chua chua ngọt ngọt hài hòa vừa ăn. Tôm vừa chín ăn ngọt thịt, bông so đũa chín tái ăn giòn, ngọt và đắng dịu.

(Công ty Đào tạo nghiệp vụ Rosa. Địa chỉ: 75C Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, Biên Hòa, Đồng Nai. Điện thoại: 061.88.20.369)

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết