Nhâm nhi bánh
chocolate dẻo dẻo
03/04/2010
00:01:00
Bánh bình thường hay có độ mềm và xốp đúng hem?
Vậy thì hãy để bọn tớ giới thiệu cho các bạn một loại bánh cực dẻo và
cực ngon nhá!
Meosut (tổng hợp)
chocolate dẻo dẻo
03/04/2010
00:01:00
Bánh bình thường hay có độ mềm và xốp đúng hem?
Vậy thì hãy để bọn tớ giới thiệu cho các bạn một loại bánh cực dẻo và
cực ngon nhá!
Meosut (tổng hợp)
Chuẩn bị những nguyên liệu sau: |
<table width="100%" border="0" cellpadding="0" cellspacing="0"> <tr> <td style="padding-left: 15px; font-size: 12px; color: rgb(51, 51, 51); font-family: Arial;" valign="top"><table align="left" cellspacing="0"> <tr> <td style="padding-right: 15px;" valign="top"> </td></tr></table> - 200gr chocolate - 200gr bột mì + 3gr bột nở - 125ml sữa chua - 125ml dầu ăn (có thể thay bằng bơ) - 100gr đường - 3 quả trứng</td></tr></table> |
<table width="100%" border="0" cellpadding="0" cellspacing="0"> </table> |
Đến phần hành động này: >< |
<tr> <td style="padding-left: 15px; font-size: 12px; color: rgb(51, 51, 51); font-family: Arial;" valign="top"><table align="left" cellspacing="0"> <tr> <td style="padding-right: 15px;" valign="top"> </td></tr></table> Bước 1: - Trước tiên, chúng mình cần lót giấy nến xuống đáy khuôn để khi nướng, bánh không bị dính khuôn.</td></tr> <tr> <td style="padding-left: 15px; font-size: 12px; color: rgb(51, 51, 51); font-family: Arial;" valign="top"><table align="left" cellspacing="0"> <tr> <td style="padding-right: 15px;" valign="top"> </td></tr></table> Bước 2: - Giờ thì trộn đều sữa chua với trứng, đường và một nửa số dầu ăn nhé!</td></tr> <tr> <td style="padding-left: 15px; font-size: 12px; color: rgb(51, 51, 51); font-family: Arial;" valign="top"><table align="left" cellspacing="0"> <tr> <td style="padding-right: 15px;" valign="top"> </td></tr></table> Bước 3: - Rùi cho bột vào trộn cùng nè.</td></tr> <tr> <td style="padding-left: 15px; font-size: 12px; color: rgb(51, 51, 51); font-family: Arial;" valign="top"><table align="left" cellspacing="0"> <tr> <td style="padding-right: 15px;" valign="top"> </td></tr></table> Bước 4: - Băm nhỏ chocolate ra nào!</td></tr> <tr> <td style="padding-left: 15px; font-size: 12px; color: rgb(51, 51, 51); font-family: Arial;" valign="top"><table align="left" cellspacing="0"> <tr> <td style="padding-right: 15px;" valign="top"> </td></tr></table> Bước 5: - Đun chảy chocolate với số dầu ăn còn lại.</td></tr> <tr> <td style="padding-left: 15px; font-size: 12px; color: rgb(51, 51, 51); font-family: Arial;" valign="top"><table align="left" cellspacing="0"> <tr> <td style="padding-right: 15px;" valign="top"> </td></tr></table> Bước 6: - Trộn đều chocolate chảy với hỗn hợp bột ở trên.</td></tr> <tr> <td style="padding-left: 15px; font-size: 12px; color: rgb(51, 51, 51); font-family: Arial;" valign="top"><table align="left" cellspacing="0"> <tr> <td style="padding-right: 15px;" valign="top"> </td></tr></table> Bước 7: - Đổ bột vào khuôn này.</td></tr> <tr> <td style="padding-left: 15px; font-size: 12px; color: rgb(51, 51, 51); font-family: Arial;" valign="top"><table align="left" cellspacing="0"> <tr> <td style="padding-right: 15px;" valign="top"> </td></tr></table> Bước 8: - Đem bánh đi nướng ở 1750C trong khoảng 20’.</td></tr> <tr> <td style="padding-left: 15px; font-size: 12px; color: rgb(51, 51, 51); font-family: Arial;" valign="top"><table align="left" cellspacing="0"> <tr> <td style="padding-right: 15px;" valign="top"> </td></tr></table> - Bánh sau khi nướng, các bạn phải để thật nguội rồi hãy lấy ra khỏi khuôn nghen.</td></tr></table> |
Với bánh kiểu này, chúng ta nên cắt thành từng miếng nhỏ nhỏ… |
Rùi trang trí thì sẽ đẹp hơn đấy! Từng miếng xinh xinh như thế này vừa dễ ăn lại vừa tiện nhỉ? Cầm vào bánh thì có cảm giác hơi cứng… Nhưng khi ăn thì lại dẻo lắm í! Thử một lần là mê luôn đó! |