Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Khóa tài khoản 7 ngày đối với bất kì thành viên nào có bài viết quảng cáo đăng sai quy định.

Latest topics

» Công ty T.V.C An Giang thiết kế website miễn phí cho doanh nghiệp
by teenlx Tue Apr 05, 2011 11:58 pm

» Du học Nhật ước mơ của có thể thực hiện
by Mr.DuO Thu Mar 24, 2011 6:06 pm

» SỢ VỢ
by Mr.DuO Thu Mar 24, 2011 6:04 pm

» về với yêu thương
by Khách viếng thăm Wed Mar 23, 2011 2:25 pm

» Khẳng định đẳng cấp tại 12BET
by dona11102 Tue Mar 22, 2011 8:45 pm

» Những mẫu bikini tôn thờ vóc dáng sexy
by lotus Tue Mar 22, 2011 8:26 pm

» 9X Ngọc Trinh bỏng mắt với bikini
by lotus Tue Mar 22, 2011 8:24 pm

» 12BET- Nơi hội tụ những đẳng cấp
by dona11102 Mon Mar 21, 2011 9:30 pm

» [Tổng hợp] Portable Video Software (Không cài đặt. Download -> Run)
by KID Sun Mar 20, 2011 11:37 am

» Cập nhật cách vào facebook bằng cách chỉnh sửa file hosts
by KID Sun Mar 20, 2011 10:53 am

» Tìm kiếm driver qua Device ID
by KID Thu Mar 17, 2011 9:18 pm

» Cửa hàng bật lửa Zippo Vạn An có hàng mới về
by van-an Tue Mar 15, 2011 2:50 pm


You are not connected. Please login or register

Tôm he nhồi thịt nướng

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1Normal Tôm he nhồi thịt nướng Sat Apr 03, 2010 11:23 pm

lucario

lucario
 Bronze Medal

Tôm he nhồi thịt nướng

Tuy hơn tốn thời gian và cầu kỳ một chút, nhưng tôm he
nhồi thịt nướng chắc chắn sẽ chinh phục mọi thành viên nhà bạn. Bạn thử
trổ tài đãi gia đình vào cuối tuần này nhé.

Nguyên liệu: Tôm he to tươi (6 con): 600g,
thịt nạc vai: 80g, giò sống: 30g, hành khô: 15g, hành hoa: 15g, gia vị,
mì chính, hạt tiêu, dầu ăn, ớt tươi, chanh quả, rau salát, thơm, mùi, cà
chua, than hoa, vỉ nướng.
Tôm he nhồi thịt nướng Tom1

Cách làm:

- Tôm he tươi rửa sạch cắt bỏ râu dưới mắt, bóc bỏ vỏ
lưng, giữ nguyên vỏ đầu, đuôi, bỏ đường phân (hoặc để nguyên vỏ).

- Dùng dao rạch từ đằng bụng làm đôi ướp một chút
tiêu, muối.

- Thịt nạc vai băm nhỏ quật dẻo với giò sống + hành
khô và gốc hành hoa băm nhỏ nêm hạt tiêu, mì chính.

- Nhồi thịt vào phần bụng tôm cho kín rồi kẹp vỉ.

- Quạt bếp than hoa (lò nướng) rồi đặt tôm đã nhồi
thịt vào nướng chin vàng rồi mang bày đĩa.

Trang trí: xa lát, rau thơm, mùi, ớt tỉa hoa. Món này
ăn nóng chấm muối tiêu chanh ớt.

(Trung tâm hướng dẫn nấu ăn Ezcooking Class, số 49
ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội. Điện thoại: 04.7325732)

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết