Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Khóa tài khoản 7 ngày đối với bất kì thành viên nào có bài viết quảng cáo đăng sai quy định.

Latest topics

» Công ty T.V.C An Giang thiết kế website miễn phí cho doanh nghiệp
by teenlx Tue Apr 05, 2011 11:58 pm

» Du học Nhật ước mơ của có thể thực hiện
by Mr.DuO Thu Mar 24, 2011 6:06 pm

» SỢ VỢ
by Mr.DuO Thu Mar 24, 2011 6:04 pm

» về với yêu thương
by Khách viếng thăm Wed Mar 23, 2011 2:25 pm

» Khẳng định đẳng cấp tại 12BET
by dona11102 Tue Mar 22, 2011 8:45 pm

» Những mẫu bikini tôn thờ vóc dáng sexy
by lotus Tue Mar 22, 2011 8:26 pm

» 9X Ngọc Trinh bỏng mắt với bikini
by lotus Tue Mar 22, 2011 8:24 pm

» 12BET- Nơi hội tụ những đẳng cấp
by dona11102 Mon Mar 21, 2011 9:30 pm

» [Tổng hợp] Portable Video Software (Không cài đặt. Download -> Run)
by KID Sun Mar 20, 2011 11:37 am

» Cập nhật cách vào facebook bằng cách chỉnh sửa file hosts
by KID Sun Mar 20, 2011 10:53 am

» Tìm kiếm driver qua Device ID
by KID Thu Mar 17, 2011 9:18 pm

» Cửa hàng bật lửa Zippo Vạn An có hàng mới về
by van-an Tue Mar 15, 2011 2:50 pm


You are not connected. Please login or register

Cá trình nướng

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1Normal Cá trình nướng Sat Apr 03, 2010 11:25 pm

lucario

lucario
 Bronze Medal

Cá trình nướng

Cá trình nướng Tinh1Cá nướng thơm phức có
màu vàng đẹp mắt và vị ngọt, bùi, béo rất hấp dẫn. Mời bạn tham khảo
cách làm của các đầu bếp Ezcooking để trổ tài đã gia đình.

Nguyên liệu: Cá trình: 1kg, nghệ: 50g, lạc
nhân: 200g, hành hoa: 200g, tiêu: 3g, hành khô: 200g, mắm tôm: 200g, thì
là: 20g, mẻ: 100g, rau mùi: 20g, riềng: 200g, bún: 2g, dấm bỗng, chanh,
ớt, đường, muối, mỳ chính, bánh đa nướng.

Cách làm:

- Cá trình mua về cho dấm và muối vào, đậy vung cho cá
chết. Rửa sạch lại bằng nước, có thể rắc bột mỳ vào cá, rửa lại dùng
khăn thấm thật khô để dễ chế biến.

- Trước tiên khía sau vây mang cá. Dùng dao lựa theo
sống lưng cá rạch xuống, lọc xương riêng. Phần thịt cá thái hình quả
trám.

- Ướp 2 thìa cà phê mẻ, một thìa cà phê mắm tôm,
riềng, nghệ, gia vị, nước mắm, đường, hạt tiêu (có thể dùng cả hạt tiêu
đen và hạt tiêu trắng), để ngấm 15-20 phút.

- Dùng mỡ lợn phi hành tỏi, bã của giềng nghệ băm nhỏ,
phi vàng để nguội, lọc lấy nước đổ vào thịt cá trộn đều.

- Cho chảo lên bếp đổ dầu vào rán cá, chỉ đảo chín
khoảng 50% (nếu không có than hoa nướng thì rán chín hẳn). Nướng lại
trên than hoa.

- Hành, hẹ, thì là cắt khúc, ớt tươi xắt lát xào lên
đổ ra đĩa, cho cá vừa nướng lên trên, rắc hành khô phi thơm, lạc giã
dập, rắc hạt tiêu lên trên cùng.

- Ăn kèm bún hoặc bánh đa, có thể chấm mắm tôm, hoặc
nước mắm chấm.

- Yêu cầu: Cá không vỡ, không khô, có lớp vỏ màu vàng,
thơm mùi cá nướng, có vị ngọt bùi béo.

(Trung tâm hướng dẫn nấu ăn Ezcooking Class, số 49
ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội. Điện thoại: 04.7325732)

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết